DRL Army Games 2023: Hãy là 1 chiến binh, Đừng là kẻ yếu đuối
DRL GROUP - CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ DRL GROUP

Tin tức

01 11-2023

DRL ARMY GAMES 2023: HÃY LÀ 1 CHIẾN BINH, ĐỪNG LÀ KẺ YẾU ĐUỐI

DRL Army Games 2023

DRL ARMY GAMES 2023: HÃY LÀ 1 CHIẾN BINH, ĐỪNG LÀ KẺ YẾU ĐUỐI 

Ngày 11/8/2023 vừa qua, đại gia đình DRL Group đã cùng nhau hội ngộ tại Sân súng sơn Phú Thọ để tham gia cuộc thi Bắn súng sơn mang tên “DRL Army Games 2023: Hãy là 1 chiến binh, Đừng là kẻ yếu đuối”, nhằm tìm ra những tài năng xuất sắc với tinh thần chiến đấu hết mình, sẵn sàng chinh phục mọi thách thức. 

DRL Army Games 2023

DRL Army Games 2023

DRL Army Games 2023

Đúng với tinh thần “làm hết sức, chơi hết mình”, hoạt động Team Building đã trở thành một trải nghiệm mới mẻ và đầy ý nghĩa đối với các thành viên DRL Group. Cuộc thi tranh tài DRL Army Games 2023 diễn ra hết sức sôi động, sức nóng toát ra từ tinh thần thi đấu của các chiến binh DRL Group đã làm cho không khí trở nên nóng hơn bao giờ hết.

DRL Army Games 2023

DRL Army Games 2023

DRL Army Games 2023

Các thành viên của DRL Group đã có cơ hội chứng kiến những giây phút căng thẳng, đầy kịch tính và bất ngờ sau nhiều giờ thi đấu rất quyết liệt. Những pha ngắm bắn đầy ngoạn mục không hề nương tay của các đội trong “CUỘC THI BẮN SÚNG SƠN DRL ARMY GAMES 2023”. Các đội tham gia đều có những chiến lược với nhiều sự bứt phá bất ngờ và sáng tạo.

DRL Army Games 2023

DRL Army Games 2023

DRL Army Games 2023

Sau nhiều giờ thi đấu, gay cấn và hồi hộp là cảm giác chung của cuộc thi. Qua đó, những chiến binh mạnh mẽ nhất của DRL Army Games 2023 đã chính thức được hé lộ. Chiến thắng chung cuộc của “Cuộc thi Bắn súng sơn DRL ARMY GAMES 2023: Hãy là 1 chiến binh, Đừng là kẻ yếu đuối” thuộc về đội “Báo Chúa” - Tập thể Phòng Kinh doanh DR2.

DRL Army Games 2023

DRL Army Games 2023

DRL Army Games 2023 không chỉ thử thách các thành viên về kỹ năng, mà còn mang trong mình những ý nghĩa sâu xa về tình đồng đội và khả năng làm việc trong môi trường tập thể. Đằng sau những trò chơi Team Building là những thử thách thú vị để mỗi thành viên thể hiện tinh thần đoàn kết, lòng kiên định trong những tình huống áp lực. 

Cuộc thi DRL Chiến binh sáng tạo

DRL Army Games 2023

Từ sự kiện này, DRL Group hy vọng rằng các thành viên sẽ có cơ hội được thử thách bản thân, đồng thời nâng cao tinh thần đoàn kết, rèn luyện thể chất và phát huy sự nhạy bén của mình. 

DRL Group xin gửi lời cảm ơn các thành viên đã tham gia cuộc thi và góp phần tạo nên không khí vui tươi, đầy nhiệt huyết. Cảm ơn Ban lãnh đạo đã tạo điều kiện để mọi thành viên trong DRL Group được trải nghiệm và tham gia vào một hoạt động thú vị, nơi các thành viên có thể phát huy tối đa tiềm năng của chính mình.

Hy vọng trong thời gian tới, DRL Group sẽ có những hoạt động Team Building đa dạng khác để các thành viên có cơ hội được thư giãn, vui chơi và gắn kết nhiều hơn nữa.

Cập nhật và theo dõi các hoạt động, sự kiện của DRL Group tại: https://drlgroup.vn/tin-drl-group