Giải bóng đá Nam Nữ “DRL FOOTBALL CHAMPIONSHIP Lần I: ONE TEAM - ONE DREAM”
DRL GROUP - CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ DRL GROUP

Tin tức

27 05-2024

GIẢI BÓNG ĐÁ NAM NỮ “DRL FOOTBALL CHAMPIONSHIP LẦN I: ONE TEAM - ONE DREAM”

DRL Football Championship lần I

GIẢI BÓNG ĐÁ NAM NỮ “DRL FOOTBALL CHAMPIONSHIP LẦN I: ONE TEAM - ONE DREAM”

Vừa qua, DRL Group đã cùng nhau chinh phục những trận cầu kịch tính của giải bóng đá “DRL FOOTBALL CHAMPIONSHIP lần I: ONE TEAM - ONE DREAM” năm 2024. 

Giải bóng đá Nam Nữ DRL Football Championship lần I

Đây là một trong những hoạt động thể thao nhằm nâng cao tinh thần sức khỏe, đẩy mạnh các phong trào rèn luyện; giao lưu học hỏi và gắn kết nội bộ của DRL Group. Trước sự quan tâm, chăm sóc sức khỏe tinh thần, xây dựng văn hóa doanh nghiệp lành mạnh của Ban lãnh đạo; Vừa qua ngày 16/04/2024, Giải bóng đá Nam Nữ “DRL FOOTBALL CHAMPIONSHIP lần I: ONE TEAM - ONE DREAM” năm 2024 đã diễn hết sức thành công tốt đẹp; khuấy động tinh thần thể thao của toàn thể nhân viên DRL Group.

DRL Football Championship lần I: ONE TEAM - ONE DREAM

Tại sân thi đấu K34 Bạch Đằng, các chân sút lẫn cổ động viên của DRL Group đã có mặt từ sớm với một tinh thần quyết liệt, sẵn sàng thi đấu hết mình để mang về chiến thắng cho đội nhà. Các vòng bảng của giải đấu được chia thành 2 loại: Giải bóng đá Nam và Giải bóng đá Nữ; mỗi giải 10 trận 5 lượt đấu.

Giải bóng đá Nam Nữ DRL

Giải bóng đá Nam Nữ DRL Football Championship lần I

Sau khi các đội hô vang tên và slogan cho thấy quyết tâm chiến thắng đầy máu lửa. 20 trận cầu của DRL FOOTBALL CHAMPIONSHIP lần I diễn ra với nhiều đường truyền bất ngờ và những pha giằng co đầy quyết liệt không hồi kết. Các đội đã có những màn vùng lên và giành chiến thắng đầy thuyết phục.

DRL Football Championship lần I: ONE TEAM - ONE DREAM

Sau cùng, chủ nhân chiếc cúp giải bóng đá Nam Nữ DRL FOOTBALL CHAMPIONSHIP lần I đã lộ diện. Hô vang tên đội “6XBET” (Đội Nam) và “Chị Đẹp Đạp Póng” (Đội Nữ) đã trở thành nhà vô địch của giải đấu “DRL FOOTBALL CHAMPIONSHIP lần I: ONE TEAM - ONE DREAM”.

Giải bóng đá Nam Nữ DRL Football Championship lần I: ONE TEAM - ONE DREAM

Đây là năm đầu tiên giải bóng đá Nam Nữ DRL FOOTBALL CHAMPIONSHIP được diễn ra; mùa giải đã để lại nhiều dấu ấn khó phai đối với các chân sút lẫn cổ động viên. Qua đây, tập thể DRL Group cũng xin gửi lời cảm ơn đến Ban Giám đốc đã tạo ra sân chơi bổ ích để các thành viên thể hiện tài năng thể thao; giao lưu, học hỏi lẫn nhau, nâng cao sức khỏe và thúc đẩy sự gắn kết giữa các phòng ban.

Một lần nữa, xin chúc mừng những cầu thủ cừ khôi của DRL Group! Cảm ơn các bạn vì đã không ngừng nỗ lực cho sự thành công của mùa giải. Hẹn gặp lại vào những mùa giải DRL FOOTBALL CHAMPIONSHIP tiếp theo trong tương lai!