REVIEW CÔNG TY BẤT ĐỘNG SẢN DRL GROUP - HÀNH TRÌNH NỖ LỰC KHÔNG NGỪNG LÀM NÊN THƯƠNG HIỆU RIÊNG
DRL GROUP - CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ DRL GROUP

Tin tức

09 04-2024

REVIEW CÔNG TY BẤT ĐỘNG SẢN DRL GROUP - HÀNH TRÌNH NỖ LỰC KHÔNG NGỪNG LÀM NÊN THƯƠNG HIỆU RIÊNG 

Review Công ty Bất động sản DRL GROUP

REVIEW CÔNG TY BẤT ĐỘNG SẢN DRL GROUP - HÀNH TRÌNH NỖ LỰC KHÔNG NGỪNG LÀM NÊN THƯƠNG HIỆU RIÊNG  

Công ty TNHH Đầu tư DRL Group đã xây dựng được uy tín cả về năng lực chuyên môn, tài chính; khẳng định được vị thế trên thị trường thông qua những sản phẩm, dự án bất động sản không chỉ mang lại tiềm năng sinh lời hấp dẫn mà còn đảm bảo yếu tố an toàn, minh bạch về pháp lý. Đồng thời, DRL Group cũng luôn chú trọng đầu tư chất lượng nguồn nhân lực với những chính sách đào tạo, phúc lợi hoàn hảo song hành với vị thế của công ty. Cùng tìm hiểu xem tiềm lực và những yếu tố nào đưa DRL Group phát triển vững mạnh qua bài “Review Công ty Bất động sản DRL Group - Hành trình nỗ lực không ngừng làm nên thương hiệu riêng” dưới đây nhé.

I. DRL Group và câu chuyện thành lập

1. Thông tin khái quát

·    Tên giao dịch:

          Công ty TNHH Đầu tư DRL Group 

·    Trụ sở:

          233 Hoàng Hoa Thám, Phường 13, Quận Tân Bình, TP.HCM

·    Hotline:

          0708 84 6886 (Phòng CSKH); 

          0797 979 865 (Phòng Nhân sự);

·    Fanpage:

         DRL Group

         Tuyển dụng DRL Group

2. Giới thiệu về Công ty DRL Group 

Công ty Bất động sản DRL Group (Công ty TNHH Đầu Tư DRL Group) chuyên đầu tư và phát triển các sản phẩm, dự án bất động sản tại khu vực phía Nam tập trung với phân khúc bất động sản đất nền.

DRL Group được thành lập bằng tâm huyết và một khát vọng mang đến cho cộng đồng những giải pháp bất động sản tối ưu nhất, đảm bảo an toàn và thủ tục pháp lý đầy đủ. Không chỉ dừng lại ở việc kiến tạo những vùng đất lý tưởng, những giá trị thực hay chốn an cư lý tưởng cho cộng đồng; DRL Group luôn hướng đến khát vọng thay đổi diện mạo thị trường bất động sản, đưa cảnh quan đô thị Việt Nam lên một tầm cao mới.

Với một đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, thương hiệu DRL Group luôn không ngừng nỗ lực làm nên thương hiệu riêng và tự tin khẳng định vị thế. Bên cạnh đó, sự hài lòng của khách hàng với các sản phẩm, dịch vụ của công ty luôn là phần thưởng cao nhất mà doanh nghiệp hướng tới. Vì thế mọi hoạt động, vận hành của DRL Group luôn đề cao hiệu quả sinh lời, bền vững với thời gian và không ngừng nỗ lực để mang lại lợi ích tốt nhất dành cho khách hàng của mình.

2.1 Sứ mệnh 

Để xây dựng được uy tín và bền vững trên thị trường, DRL Group luôn giữ cho mình sự kiên định, xác định rõ điểm đến và nỗ lực trong nghiệp vụ để xây dựng độ uy tín chất lượng trong mọi dự án. Cam kết bảo toàn và tăng trưởng tài sản tối ưu nhất đến Quý Đối tác, Quý Khách hàng đã tin tưởng lựa chọn đồng hành cùng Công ty DRL Group.

Sứ mệnh của Bất động sản DRL Group là phát triển dự án đẳng cấp, chất lượng. Mỗi dự án không chỉ đơn thuần chỉ là những mét vuông, tấc đất mà còn mang những tiện ích làm nên cộng đồng văn minh, tiến bộ. Mang đến trải nghiệm sống lý tưởng, đồng bộ các dịch vụ cũng như hoàn chỉnh về pháp lý, phù hợp với nhu cầu của mỗi khách hàng. Từ đó, hình thành nên phong cách sống hiện đại, đáp ứng đầy đủ mọi nhu cầu của tất cả cư dân, xây dựng nên điểm đến giá trị, vun đắp niềm vui cũng như giúp ích cho xã hội.

Sự tín nhiệm từ khách hàng là sự thành công lớn nhất đối với Bất động sản DRL Group trong suốt chặng đường phát triển.

2.2 Mục tiêu

Với những đóng góp và giá trị mang lại cho khách hàng, đối tác, DRL Group đã dùng uy tín thương hiệu của mình để từng bước khẳng định được vị thế trên thị trường bất động sản không chỉ khu vực TP.HCM mà còn các vùng lân cận. Công ty hiện đã và đang hướng đến thực hiện hóa mục tiêu trở thành thương hiệu hàng đầu trong phân khúc đất nền. 

Bên cạnh đó, DRL Group đã không ngừng cố gắng, nắm bắt nhu cầu và xu hướng mới của thị trường; tích cực trong việc tìm kiếm những vùng đất lý tưởng, những cơ hội tiềm năng và sẵn sàng thay đổi bản thân để ngày càng hoàn thiện, bứt phá hơn. Với những mục tiêu và định hướng của công ty, chắc chắn trong tương lai DRL Group sẽ ngày một vươn mình và trở thành nhà phát triển, đầu tư các sản phẩm, dự án bất động sản hàng đầu khu vực phía Nam nói riêng và quy mô cả nước nói chung.

3. Giá trị tiềm năng tương lai các dự án

Tâm lý “Tấc đất tấc vàng” vẫn luôn là tôn chỉ tồn tại rất lớn trong văn hóa, tiềm thức của người Việt bao đời nay. Điều này quả không sai dù ở quá khứ hay hiện tại thì đất nền là một trong những kênh đầu tư được thị trường đánh giá là tiềm năng và an toàn nhất.

Với các dòng sản phẩm đất nền được DRL Group phát triển tập trung tại khu vực Đồng Nai; nơi đang có cơ sở hạ tầng dần được hoàn thiện, các dự án cao tốc và sân bay tại khu vực được đẩy nhanh tiến độ. Biên độ lợi nhuận của phân khúc đất nền tại khu vực được ghi nhận thường không thấp hơn 15% trong 1 năm qua. Vì thế phân khúc đất nền vẫn được xem là nguồn tài sản có giá trị cố định trong tương lai, khả năng rớt giá thấp, mang lại lợi nhuận vững vàng.

Thêm vào đó, các dự án tại DRL Group mang những thế mạnh nổi trội với tọa độ chiến lược, địa thế phong thủy; hệ thống giao thông dự án mang tính trọng điểm của miền Nam; quy tụ được những tiện ích vàng nhằm đảm bảo cơ sở hạ tầng thuận lợi phát triển; chất lượng sống cao khi khách hàng lựa chọn an cư và đầu tư lâu dài.

4. Đất nền dự án: Đầu tư và quy hoạch bài bản

Nắm vững về chủ đầu tư và pháp lý của dự án luôn được xem là một trong những điều kiện tiên quyết khi khách hàng tìm hiểu và quyết định đầu tư vào phân khúc đất nền.

Thấu hiểu được điều đó, khi hoạt động trong lĩnh vực bất động sản, DRL Group luôn nỗ lực xây dựng bộ phận pháp lý lớn mạnh; đảm bảo các vấn đề giấy tờ, sổ sách được xử lý nhanh chóng, công khai đến từng nhà đầu tư. Khi giải quyết được vấn đề gặp nhiều đắn đo nhất thì điều tất yếu sản phẩm tại DRL Group luôn nhận được sự tin tưởng, tín nhiệm từ khách hàng.

Thêm vào đó các dự án tại DRL Group đều nằm trong khu vực được đầu tư về hạ tầng, những lô đất đều được san phẳng, phân chia và khoanh vùng rõ ràng trong khu vực. Đồng thời minh bạch đầy đủ sổ hồng riêng cho từng nền theo quy định của pháp luật.

Điều này nhằm đảm bảo quyền lợi, an toàn của khách hàng khi đầu tư sản phẩm với sự cam kết, minh bạch rõ ràng của pháp lý.

Các dự án đất nền tại Bất động sản DRL Group sẽ còn được cộng hưởng từ những tiện ích trong tổ hợp quy hoạch phát triển của thành phố Đồng Nai và khu Cảng Hàng không Quốc tế Long Thành. Cùng với khả năng thanh khoản cao và các yếu tố pháp lý thì đây đều là những tiềm năng lớn giúp các dự án mang những tầm nhìn lý tưởng cùng giá trị sinh lời trong tương lai.

Kể từ lúc có mặt trên thị trường, DRL Group đã gặt hái không ít thành công và nhận được nhiều phản hồi tích cực từ khách hàng. Xây dựng nên bởi niềm tin và cống hiến, doanh nghiệp đã từng bước đi lên và có được vị trí vững chắc. Đến nay khi nhắc về DRL Group, khách hàng sẽ nhớ đến doanh nghiệp uy tín về đầu tư và phát triển các sản phẩm bất động sản chất lượng, vững vàng mang tiềm năng đến khách hàng.

5. Hành trình đưa giá trị thương hiệu vững mạnh trên thị trường

Kể từ khi có mặt trên thị trường, DRL Group đã không ngừng xây dựng và phát triển về chuyên môn, kỹ năng cho đội ngũ nhân sự. Để từ đó xây dựng được vị thế vững vàng, đáng tin cậy trong lòng Đối tác, Khách hàng bằng chính uy tín và sự chuyên nghiệp của mình. Đồng thời, DRL Group đã tạo được rất nhiều giá trị cùng hàng loạt các sản phẩm, dự án chất lượng cho rất nhiều nhà đầu tư.

Đối với khách hàng, DRL Group đã chứng minh được năng lực của mình trên thị trường khi vận dụng lợi thế tiềm lực tài chính, đội ngũ nhân lực vững mạnh để tìm kiếm và mang lại các sản phẩm đáp ứng nhu cầu thị trường; mang đến cho khách hàng những cơ hội đầu tư và khả năng sinh lời ấn tượng.

Trên hành trình đưa giá trị thương hiệu vững mạnh, DRL Group đã có nhiều bước tiến mới nổi trội, vượt qua những khó khăn và giữ được vị trí như ngày hôm nay trong lòng Đối tác, Khách hàng.

Do nhu cầu của thị trường về nhà đất lớn, ít sản phẩm, dự án được mở bán do vướng các rào cản về pháp lý khiến thị trường TP.HCM rơi vào tình trạng cung giảm, cầu lớn dẫn đến giá cả tăng. Từ đó đã khiến thị trường bất động sản ở các khu vực vùng ven giáp thành phố như Đồng Nai, Bình Dương,... sôi động hơn. Đặc biệt, phân khúc đất nền tại Đồng Nai được ưu tiên săn đón và nóng hơn bao giờ hết do tiềm năng sinh lời và những yếu tố đáp ứng trọn vẹn những yêu cầu của thị trường:

- Tiếp giáp trực tiếp với thành phố Hồ Chí Minh, Bà Rịa - Vũng Tàu tạo nên khu vực tam giác kinh tế trọng điểm phía Nam.

- Khu vực có những dự án mang tầm vóc quốc gia, trực tiếp thúc đẩy kinh tế của đất nước như Sân bay Quốc tế Long Thành, hệ thống cao tốc Long Thành - Dầu Giây, Vành đai 4,…

- Quỹ đất sạch còn nhiều, sẵn sàng để tích hợp vào các dự án quy hoạch.

Trước những cơ hội của thị trường Đồng Nai, DRL Group nhìn nhận rõ được tiềm năng to lớn của khu vực và không ngừng tìm kiếm những dòng sản phẩm, dự án chất lượng cao đưa đến tay khách hàng.

6. Vị thế mới - Nhà đầu tư, phát triển các dự án, sản phẩm chất lượng

Sau thời gian xây dựng được uy tín trên thị trường với những dự án bất động sản mang lại chất lượng và giá trị cao cho khách hàng, DRL Group hiện đang dành tâm huyết vào các dự án với tiềm năng sinh lời tại những vùng đất phát triển mới.

Trong thời gian sắp tới, những bước đi tiếp theo của DRL Group sẽ tiếp tục là những sản phẩm bất động sản tạo giá trị thực, sinh lời cao; đảm bảo yếu tố an toàn, giấy tờ pháp lý minh bạch, rõ ràng phù hợp với xu hướng thị trường và đáp ứng nhu cầu tất yếu cho khách hàng, nhà đầu tư.

Với những bước phát triển, thành công hiện tại, DRL Group luôn nhận định rằng, chỉ có việc mang lại càng nhiều giá trị cho Đối tác, Khách hàng, đóng góp tích cực cho cộng đồng thì công ty mới có thể phát triển bền vững và vươn xa hơn trên thị trường bất động sản.

7. Sản phẩm kinh doanh chủ đạo tại DRL Group

Hiện nay, các nhà đầu tư, cư dân thành phố đang dần dịch chuyển sang xu hướng trong việc chọn lựa không gian sống cho mình. Họ dần rời xa đô thị đông đúc, chật hẹp, tấp nập để tìm về những địa điểm lân cận có không gian sống gần gũi thiên nhiên hơn, yên tĩnh hơn để tận hưởng. Nắm bắt được xu hướng đó của thị trường, Bất động sản DRL Group không ngừng tìm kiếm, đánh giá và chọn lọc để đưa ra các sản phẩm, dự án đáp ứng được những yêu cầu khắt khe nhất của thị trường.

Các dự án tiêu biểu của DRL Group phải kể đến như Dragon City, Royal City,... Những sản phẩm, dự án này không chỉ là một địa điểm an cư lý tưởng mà còn tích hợp nhiều tiện ích mang đến những trải nghiệm vô cùng thú vị.

·    Dragon City

Dragon City là dự án đất nền tọa lạc tại vị trí trung tâm Hưng Lộc, Thống Nhất, tỉnh Đồng Nai, tiếp giáp ngay mặt tiền Quốc lộ 1A hướng thẳng ra cảng hàng không Quốc tế Long Thành. 

Xem chi tiết dự án: https://drlgroup.vn/du-an-dragon-city

·    Royal City

Royal City tựa như một miền đất hứa với những tiện ích đẳng cấp, có vị trí tọa lạc ngay cao tốc dát vàng Vành đai 4. Vị thế trung tâm tỉnh Đồng Nai giúp Royal City thuận tiện kết nối đến các vùng trọng điểm phía Nam bao gồm: Tỉnh Đồng Nai, Bình Dương, Bà Rịa - Vũng Tàu.

Xem chi tiết dự án: https://drlgroup.vn/du-an-royal-city

II. Đặc điểm nguồn nhân lực và môi trường làm việc tại Bất động sản DRL Group 

1. Chất lượng nhân sự song hành cùng vị thế của DRL Group

nhan-su-drl-group

Bên cạnh những chiến lược phát triển vững mạnh cùng tầm nhìn xa cho tương lai, DRL Group cũng đặc biệt chú trọng đầu tư vào chất lượng nguồn nhân lực; Bởi công ty nhận định rằng yếu tố “then chốt” để quyết định sự thành công của doanh nghiệp chính là con người.

DRL Group luôn ưu tiên đầu tư vào các chương trình đào tạo và phát triển nguồn nhân lực giúp nâng cao kỹ năng, trình độ chuyên môn; tập trung xây dựng và phát triển các chính sách nhằm mang lại một môi trường làm việc tốt nhất cho đội ngũ nhân sự; Đồng thời không ngừng chú trọng đầu tư vào chất lượng trang thiết bị giúp đảm bảo hiệu quả và tối ưu hiệu suất làm việc.

Một trong những điểm nổi bật trong đào tạo con người tại DRL Group phải kể đến chất lượng đội ngũ nhân sự sau nhiều năm được đào tạo, rèn luyện. DRL Group hiện sở hữu rất nhiều Chuyên viên Kinh doanh xuất sắc và luôn định hướng gắn bó lâu dài với công ty. Trong đó, rất nhiều nhân sự cũng đang giữ những vị trí then chốt tại doanh nghiệp.

2. DRL Group - Nơi nguồn nhân lực gửi gắm niềm tin, chắp cánh sự nghiệp đáng mơ ước

2.1 Văn hóa làm nên thương hiệu DRL Group

Văn hóa doanh nghiệp được xem là giá trị tạo nên con người và vị thế trong suốt chặng đường hoạt động và phát triển. Bởi đây chính là yếu tố khiến nguồn nhân lực tin tưởng và đồng hành lâu dài với công ty.

DRL Group luôn nỗ lực để tạo ra môi trường sống và làm việc thân thiện, trẻ trung. Đặc biệt Ban Giám đốc luôn quan tâm, đề cao tinh thần tôn trọng, bình đẳng trong công việc; Đồng thời khuyến khích toàn thể nhân viên luôn chủ động và trách nhiệm. DRL Group cũng là công ty rất chú trọng vào công tác đào tạo chuyên môn, kỹ năng cho nhân sự để tất cả thành viên đều có khả năng hoàn thành tốt công việc.

Bên cạnh các hoạt động kinh doanh, DRL Group luôn đề cao trách nhiệm song hành với sự phát triển của cộng đồng và xã hội. Mỗi một thành viên DRL Group đều mang tinh thần biết gắn kết, sẻ chia, chung tay góp sức giúp đỡ các hoàn cảnh gặp khó khăn. DRL Group cũng thường xuyên tổ chức các hoạt động cộng đồng, chương trình thiện nguyện tại các tỉnh và TP.HCM.

2.2 Môi trường năng động, chuyên nghiệp; Quan tâm đến sự gắn kết và đồng hành

DRL Group xây dựng văn phòng làm việc năng động, hòa nhập giúp toàn thể nhân viên công ty phát huy hết được khả năng sáng tạo, tự tin thể hiện mình và ngày một phát triển thành công hơn.

Khác với những môi trường bất động sản thông thường, tại DRL Group nhân viên được bố trí không gian mở, trang bị đầy đủ các thiết bị phục vụ cho công việc không riêng gì cấp quản lý, lãnh đạo. Tất cả mọi người đều được làm việc trong không gian bình đẳng với cơ sở vật chất như nhau,... Chính môi trường làm việc hết sức cởi mở này sẽ giúp các bạn trẻ năng động có thể phát huy được tinh thần học hỏi; tạo ra những ý tưởng đột phá và vượt qua giới hạn bản thân để chinh phục những đỉnh cao mới.

2.3 Chế độ lương thưởng đãi ngộ cạnh tranh - Khẳng định năng lực, giá trị tầm nhìn

Tuân thủ theo tiêu chí “Nguồn nhân lực là giá trị cốt lõi của doanh nghiệp”, DRL Group duy trì các chính sách phúc lợi ưu việt đảm bảo mức thu nhập tương xứng với sự đóng góp và nỗ lực của nhân viên. Đây được xem là chìa khóa vàng để DRL Group để đạt được yếu tố “nhân hòa” trong chiến lược quản trị nhân sự; đồng thời tạo điều kiện phát triển công bằng và gắn kết lâu dài của mỗi cá nhân.

DRL Group đưa ra những chính sách lương thưởng phù hợp với từng vị trí, kỹ năng và trình độ nhân viên nhằm ghi nhận năng lực đúng mức và tạo động lực khuyến khích trao dồi, học hỏi. Mọi sáng tạo tích cực và thành tích đột phá đều được công ty ghi nhận và khen thưởng kịp thời thông qua tiền mặt, thăng chức, tăng lương, …

Mọi nhân viên tại DRL Group đều được hưởng chế độ bảo hiểm và ngày nghỉ theo quy định của Luật Lao động hiện hành. DRL Group sẽ chịu trách nhiệm toàn bộ về đồng phục, trang thiết bị hoạt động,… Về chế độ phụ cấp, DRL Group hỗ trợ nhân viên đầy đủ các khoản phụ cấp như: Tiền cơm trưa, chi phí đi lại, tiền điện thoại, chi phí hoạt động trong quá trình làm việc …

Ngoài ra, DRL Group chú trọng những chính sách phúc lợi khác cho nhân viên như: Du lịch nghỉ dưỡng định kỳ mỗi quý; Nghỉ kết thúc dự án; Có nhiều chính sách khen thưởng dành cho nhân viên thâm niên, …

2.4 Các hoạt động thường niên

Ngoài những ngày Lễ, Tết, các sự kiện của công ty, DRL Group thường xuyên có những hoạt động team building, các hoạt động ngoài trời, party,... nhằm gia tăng sự đoàn kết, gắn bó nhân sự.

Bên cạnh đó, DRL Group còn tổ chức những ngày hội rèn luyện, nâng cao tinh thần thể thao để giúp toàn thể nhân viên tiếp thêm được năng lượng, sự thoải mái sau những ngày làm việc căng thẳng.

2.5 Cơ hội phát triển sự nghiệp

Nhận thức được vai trò của mình trong việc đào tạo và sử dụng nguồn lao động, DRL Group xây dựng đội ngũ nhân sự tinh gọn, phát huy giá trị của doanh nghiệp bao gồm: Uy tín - Chất lượng - Hiệu quả.

Cùng với tiêu chí “Nguồn nhân lực là giá trị cốt lõi của doanh nghiệp”, DRL Group xem nguồn nhân lực như tài sản vô giá, là một trong những yếu tố tiên quyết cho sự phát triển của doanh nghiệp. DRL Group không chỉ là nơi quý khách hàng gửi gắm niềm tin trọn vẹn mà còn nỗ lực trở thành môi trường lý tưởng để người lao động yên tâm cống hiến hết mình với những phúc lợi, đãi ngộ hấp dẫn.

Xuyên suốt quá trình hoạt động, những giá trị trên được Ban Giám đốc và nhân viên áp dụng như kim chỉ nam để kiến tạo môi trường làm việc hiện đại, tự do; duy trì mô hình đào tạo để phát triển và giữ chân nguồn nhân tài cho bộ máy vận hành. Nhờ vậy mà DRL Group luôn là nơi các thành viên gửi gắm tâm tư nguyện vọng, an tâm ổn định lâu dài cùng doanh nghiệp.

3. Các chính sách phát triển tại Bất động sản DRL Group

Tại DRL Group, các chính sách đào tạo được thiết kế chuyên biệt tương ứng với từng vị trí, từng phòng ban nhằm mục đích nâng cao kỹ năng chuyên môn, nghề nghiệp.                         

3.1 Chính sách đào tạo nhân sự mới

Để tạo điều kiện hòa nhập, thích nghi nhanh nhất cho nhân viên mới, các chương trình đào tạo chuyên môn, nghiệp vụ được thiết kế chuyên biệt tương ứng với từng vị trí từng phòng ban. Điển hình của các chương trình đào tạo sẽ tập trung chủ lực vào Khối Kinh doanh như khoá đào tạo “Nhà môi giới bất động sản tài ba”.

Đây đều là những chương trình đào tạo riêng biệt nên được phụ trách bởi trưởng phòng hoặc cá nhân chuyên trách được ủy quyền xây dựng nội dung đào tạo phù hợp với bản mô tả của từng vị trí công việc.

3.2 Chính sách đào tạo nội bộ

Chính sách đào tạo nội bộ được Bất động sản DRL Group xây dựng theo quy trình bài bản, áp dụng cho tất cả nhân viên đang làm việc nhằm nâng cao năng lực của từng đội ngũ.

Chương trình đào tạo nội bộ sẽ bao gồm: 

·    Chương trình đào tạo cho các quản lý cấp cao, trưởng phòng ban.

·    Chương trình đào tạo cho nhân viên chuyên trách từng bộ phận để phổ cập các kỹ năng chuyên môn, nghiệp vụ mới.

·    Chương trình đào tạo phổ rộng dành cho tất cả nhân viên.

Đồng thời, hàng năm công ty DRL Group cũng tiến hành rà soát lại tính hiệu quả và phù hợp của chương trình để kịp thời điều chỉnh, cập nhật theo tình hình hoạt động thực tế của doanh nghiệp. Những chương trình đào tạo được đưa ra nhằm mục đích nâng cao tay nghề đội ngũ, khuyến khích tinh thần học hỏi, phát triển năng lực sáng tạo cùng sự khác biệt của mỗi cá nhân. Chủ trương tạo dựng bởi sự sáng tạo và đổi mới, các thành viên của DRL Group không ngừng học hỏi trau dồi mang đến sản phẩm dịch vụ toàn vẹn nhất cho khách hàng và nâng cấp bản thân theo thời gian.

III. Nhu cầu nhân sự mà DRL Group tuyển dụng

Sau những nỗ lực cố gắng và thành quả của cả Ban Giám đốc và nhân viên, cho đến thời điểm hiện tại, DRL Group đang dần mở rộng tuyển dụng để đáp ứng nhu cầu phát triển cơ sở hoạt động cũng như tạo cơ hội việc làm cho rất nhiều bạn trẻ có niềm đam mê với lĩnh vực bất động sản.

Công ty DRL Group là doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực bất động sản. Chính vì vậy, chúng tôi luôn tập trung hướng tới một đội ngũ đầy nhiệt huyết và tài năng. Họ được đánh giá dựa trên những thước đo về chuyên môn, kỹ năng, tư duy, nhiệt huyết và khát vọng thành công.

Từng vị trí sẽ có những yêu cầu và tiêu chuẩn riêng. DRL Group luôn khắt khe trong việc xây dựng các chiến lược tuyển dụng để thu hút được nhân sự với chất lượng cao nhất. Vì vậy, trước khi tham gia ứng tuyển, ứng viên nên dành thời gian tìm hiểu trước về công ty để có thể vượt qua phỏng vấn một cách tốt nhất.

Các vị trí tiêu biểu được Bất động sản DRL Group tuyển dụng bổ sung nhân lực tại 2 khối Kinh doanh và khối Văn phòng.

Khối Kinh doanh:

  • Chuyên viên Kinh doanh: Chịu trách nhiệm phát triển chiến lược, phân bố sản phẩm trực tiếp đến khách hàng, đóng góp vào lợi nhuận của doanh nghiệp.

  • Thực tập sinh Kinh doanh: Vị trí được tạo điều kiện học tập và công tác trực tiếp tại phòng Kinh doanh Công ty Bất động sản DRL Group.

Khối Văn phòng:

  • Chuyên viên Nhân sự: Chịu trách nhiệm chính trong các hoạt động tuyển dụng khi Bất động sản DRL Group phát sinh nhu cầu nhân lực.

  • Thực tập sinh Nhân sự: Hỗ trợ phòng Nhân sự hoàn thiện công tác tuyển dụng, thực nghiệm các kỹ năng trong môi trường doanh nghiệp thực tiễn.

Có thể thấy bên cạnh việc nỗ lực xây dựng các giá trị bền vững trong thị trường đầu tư phát triển bất động sản, công ty DRL Group thể hiện rõ ràng vai trò của mình trong môi trường tuyển dụng. Hướng tới mục tiêu kiến tạo một môi trường văn minh, mang đến giá trị đích thực trong cuộc sống.

IV. Kinh nghiệm tham gia ứng tuyển tại DRL Group

1. Cách đăng ký ứng tuyển tại DRL Group

Mọi thông tin về tuyển dụng và các vị trí “trống” luôn được DRL Group cập nhật liên tục và thường xuyên trên các nền tảng mạng xã hội chính thức của công ty bao gồm: Fanpage, Website,...

Công ty DRL Group có hệ thống Website dành riêng cho các chương trình tuyển dụng tại: tuyendung.drlgroup.vn.

Bên cạnh đó, các ứng viên cũng có thể tự mình theo dõi và tìm hiểu thêm những thông tin vị trí tuyển dụng mới nhất cùng các chính sách về lương thưởng, chính sách phúc lợi và những thông tin chi tiết về công ty. Đồng thời, khi truy cập vào Website chính thức tại: https://drlgroup.vn/tin-tuyen-dung các ứng viên có thể tìm hiểu những yêu cầu chi tiết công việc, mô tả cho từng vị trí. Website cũng là nơi cập nhật các hoạt động nội bộ, thông tin tổng hợp, các thông tin dự án của Công ty DRL Group cho mỗi giai đoạn.

Ngoài ra, các hoạt động nội bộ tại DRL Group sẽ được cập nhật tại Fanpage DRL Group và cập nhật cơ hội việc làm mới nhất tại Tuyển dụng DRL Group

2. Hình thức ứng tuyển 

Khi ứng viên tìm hiểu và cảm thấy môi trường phù hợp với bản thân và đã lựa chọn được cho mình một vị trí thích hợp tại DRL Group thì đăng ký ứng tuyển qua các hình thức sau:

  • Cách 1: Gửi CV ứng tuyển về mail tuyendung@drlgroup.vn tiêu đề (Vị trí ứng tuyển) (Họ tên) (Số điện thoại).

  • Cách 2: Liên hệ trực tiếp Fanpage Tuyển dụng DRL Group để đăng ký ứng tuyển.

  • Cách 3: Điền thông tin ứng tuyển tại Website tuyendung.drlgroup.vn

  • Cách 4: Liên hệ Hotline bộ phận Tuyển dụng 0797 979 865.

Qua bài Review Công ty Bất động sản DRL GROUP, bạn đọc đã biết thêm về hành trình không ngừng nỗ lực làm nên thương hiệu riêng của doanh nghiệp. Công ty có được thành công bởi sự kiên định, dẫn dắt tài tình của các cấp lãnh đạo, sự đồng tâm hiệp lực của đội ngũ nhân viên. Đến với doanh nghiệp, từ nhà đầu tư đến nguồn lao động đều được an tâm hơn về uy tín, chất lượng với những giá trị mà doanh nghiệp mang lại. Tham khảo thêm các thông tin về Bất động sản DRL Group tại: https://drlgroup.vn/tin-drl-group