Mở đầu chuỗi hoạt động thiện nguyện “DRL GROUP - SÀI GÒN THƯƠNG NHAU”
DRL GROUP - CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ DRL GROUP

Tin tức

15 07-2023

MỞ ĐẦU CHUỖI HOẠT ĐỘNG THIỆN NGUYỆN “DRL GROUP - SÀI GÒN THƯƠNG NHAU” NĂM 2023

MỞ ĐẦU CHUỖI HOẠT ĐỘNG THIỆN NGUYỆN “DRL GROUP - SÀI GÒN THƯƠNG NHAU” NĂM 2023

Chuỗi hoạt động thiện nguyện “DRL GROUP - Sài Gòn thương nhau”

Bên cạnh sứ mệnh đóng góp cho hệ sinh thái bất động sản Việt Nam thông qua các dự án tiềm năng và chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp; DRL Group còn chú trọng phát triển các hoạt động thiện nguyện đóng góp tích cực cho xã hội và cộng đồng. 

Chuỗi hoạt động thiện nguyện “DRL GROUP - SÀI GÒN THƯƠNG NHAU” là sự chung tay chung sức lan tỏa tình yêu thương, sẻ chia và nâng cao tinh thần trách nhiệm "vì cộng đồng" của toàn thể các thành viên DRL Group.

Chuỗi hoạt động "DRL Group - Sài Gòn Thương Nhau"

Tại mỗi địa điểm, các thành viên của DRL Group sẽ chuẩn bị các phần quà bao gồm nhu yếu phẩm cần thiết, các dụng cụ học tập,... trao tặng trực tiếp đến tay các em nhỏ, cụ già, những trường hợp khó khăn trên địa bàn thành phố với mong muốn có thể kết nối cộng đồng, tạo nên những điều ý nghĩa; Bên cạnh đó có thể góp một phần nhỏ vào việc đem đến cuộc sống đầy đủ, trọn vẹn hơn đến những hoàn cảnh kém may mắn trong cuộc sống.

Mở đầu chuỗi sự kiện ý nghĩa này, DRL Group đã tổ chức chương trình “TRAO TRỌN YÊU THƯƠNG – KẾT NỐI TƯƠNG LAI”, cùng lan tỏa giá trị yêu thương và đồng hành với hơn 150 thiên thần nhỏ tại Chùa Kỳ Quang 2; giúp các em có động lực vượt qua khó khăn, vươn lên trong học tập và hướng tới một tương lai tươi sáng, tốt đẹp.

DRL Group giao lưu với các em nhỏ chùa Kỳ Quang 2

DRL Group giao lưu với các em nhỏ chùa Kỳ Quang 2 (2)

DRL Group giao lưu với các em nhỏ chùa Kỳ Quang 2 (3)

Tại đây, tập thể DRL Group đã có buổi giao lưu, chia sẻ và gửi trao tận tay các em nhỏ hơn 150 phần quà. Hy vọng có thể góp một phần nhỏ vào việc hỗ trợ cuộc sống sinh hoạt và học tập của các em. Xin gửi lời cảm ơn chân thành đến Thầy Thích Quang Hải và Thầy Trụ trì - Hòa Thượng Thích Thiện Chiếu đã trợ duyên và tạo điều kiện cho DRL Group được đến đây, chia sẻ một chút lòng thành của các anh chị em trong đại gia đình! Mong rằng hoạt động giao lưu gặp gỡ và những món quà sẽ phần nào giúp các em nhỏ có được niềm vui, tiếng cười thật ý nghĩa. Đồng thời cũng chúc các em sẽ luôn ngoan ngoãn, vâng lời học tập và phát triển thật tốt để trở thành những người có ích cho xã hội.

DRL Group tổ chức chương trình “TRAO TRỌN YÊU THƯƠNG – KẾT NỐI TƯƠNG LAI” (2)

DRL Group tổ chức chương trình “TRAO TRỌN YÊU THƯƠNG – KẾT NỐI TƯƠNG LAI” (3)

Thông qua chuỗi hoạt động thiện nguyện, DRL Group mong muốn trở thành cầu nối giữa các cá nhân nhằm kết nối sức mạnh cộng đồng, lan tỏa năng lượng tích cực và những giá trị nhân văn. Đồng thời, DRL Group cũng mong muốn các thành viên nâng cao được giá trị mà bản thân mang đến cho xã hội thông qua các hành động thiết thực nhất.

DRL Group tổ chức chương trình “TRAO TRỌN YÊU THƯƠNG – KẾT NỐI TƯƠNG LAI” (4)

DRL Group tổ chức chương trình “TRAO TRỌN YÊU THƯƠNG – KẾT NỐI TƯƠNG LAI” (5)

DRL Group tổ chức chương trình “TRAO TRỌN YÊU THƯƠNG – KẾT NỐI TƯƠNG LAI” (6)

DRL Group tổ chức chương trình “TRAO TRỌN YÊU THƯƠNG – KẾT NỐI TƯƠNG LAI” (7)

DRL Group tổ chức chương trình “TRAO TRỌN YÊU THƯƠNG – KẾT NỐI TƯƠNG LAI” (8)

DRL Group cũng xin gửi lời cảm ơn đến Ban Giám đốc đã luôn hướng tập thể đến những giá trị nhân văn trong cộng đồng, tạo điều kiện để mỗi thành viên được góp một phần sức mình giúp cuộc sống trở nên tốt đẹp hơn.

DRL Group tổ chức chương trình “TRAO TRỌN YÊU THƯƠNG – KẾT NỐI TƯƠNG LAI”

Trong năm 2023, DRL Group hy vọng sẽ có nhiều chương trình, sự kiện tiếp nối chuỗi hoạt động thiện nguyện “DRL GROUP - SÀI GÒN THƯƠNG NHAU” nhằm lan tỏa tình yêu thương đến cộng đồng; nhờ đó viết lên chặng đường mới tốt đẹp hơn cho những hoàn cảnh khó khăn trong xã hội.

Cập nhật các hoạt động, sự kiện của DRL Group tại: https://drlgroup.vn/tin-drl-group