TỰ HÀO VĂN HÓA XÂY DỰNG NGUỒN NHÂN LỰC CHẤT LƯỢNG - YẾU TỐ THEN CHỐT CHO MỌI THÀNH CÔNG CỦA DRL GROUP
DRL GROUP - CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ DRL GROUP

Tin tức

25 05-2023

TỰ HÀO VĂN HÓA XÂY DỰNG NGUỒN NHÂN LỰC CHẤT LƯỢNG - YẾU TỐ THEN CHỐT CHO MỌI THÀNH CÔNG CỦA DRL GROUP

DRL Group xây dựng nguồn lực chất lượng

TỰ HÀO VĂN HÓA XÂY DỰNG NGUỒN NHÂN LỰC CHẤT LƯỢNG - YẾU TỐ THEN CHỐT CHO MỌI THÀNH CÔNG CỦA DRL GROUP

Tại DRL Group, việc đào tạo đội ngũ nhân sự có trình độ chuyên môn và kỹ năng cao đã và đang là chiến lược mà công ty ưu tiên hàng đầu. Mặc dù khoa học công nghệ đang ngày càng phát triển như hiện nay, và dần có khả năng thay thế con người trong công việc. Tuy nhiên, công nghệ dường như chỉ được xem là trợ thủ hỗ trợ cho con người và nâng cao hiệu suất trong công việc. Con người vẫn luôn là yếu tố được các công ty quan tâm và ưu tiên. Bên cạnh đó, việc đào tạo, bồi dưỡng nhân sự cũng luôn được coi trọng và là nhiệm vụ bắt buộc không được phép lơ là của hầu hết các doanh nghiệp hiện nay.

Và để đánh giá chính xác yếu tố con người và sự hạnh phúc của nhân viên đối với môi trường làm việc, công ty DRL Group dựa trên những tiêu chí như sau:

  • Tiêu chí về tinh thần: tình trạng sức khỏe nhân viên, các yếu tố ảnh hưởng hiệu quả làm việc, thang điểm hạnh phúc của nhân viên với môi trường làm việc, sự hài lòng của nhân viên,...

  • Năng lực chuyên môn, trình độ học vấn: Đây chắc chắn là một trong những yếu tố quan trọng quyết định chất lượng nguồn nhân lực. Bởi nó tác động mạnh mẽ đến sự phát triển của công ty cũng như nền kinh tế đất nước.

DRL Group tự hào văn hóa xây dựng nguồn nhân lực chất lượng - Yếu tố then chốt cho mọi thành công của DRL Group

DRL Group định hướng xây dựng công ty trở thành Nhà Đầu tư - Nhà phát triển bất động sản uy tín hàng đầu tại Việt Nam và không ngừng sáng tạo, tư duy để kiến tạo những giá trị lâu dài vượt thời gian. Để làm được điều đó, tất nhiên không thể thiếu sự xuất hiện của yếu tố “con người”. Bởi “Con người” là tài sản quan trọng nhất, là yếu tố cốt lõi cho sự phát triển bền vững của mọi doanh nghiệp và DRL Group cũng không ngoại lệ.

Những giá trị văn hóa, tinh thần xây dựng nên văn hóa doanh nghiệp của DRL:

Nhân: DRL Group xây dựng và duy trì các mối quan hệ với Quý Khách hàng, Đối tác, những Nhà Đầu tư, đồng nghiệp và xã hội bằng tình thân ái, thiện chí và tinh thần nhân văn. DRL Group luôn coi “Con người” là tài sản quan trọng nhất, là yếu tố cốt lõi cho sự phát triển bền vững của công ty. 

Bằng chứng là Công ty DRL Group xây dựng một môi trường làm việc năng động, chuyên nghiệp nhất để nhân viên thỏa sức phát huy sự sáng tạo, năng lực. Đặc biệt, những chính sách lương thưởng, phúc lợi toàn diện cùng những cơ hội phát triển và thăng tiến sự nghiệp rộng mở để giữ chân nhân viên và giúp họ an tâm để nỗ lực, cống hiến lâu dài cho công ty. Song song với đó nhân viên cũng luôn không ngừng học hỏi, rèn luyện phát triển bản thân qua các cơ hội nâng tầm sự nghiệp.

Nghĩa: DRL Group và nhân sự ý thức được doanh nghiệp chỉ tồn tại lâu dài khi đem lại những giá trị trực quan, tác động tích cực cho đồng nghiệp, cho cộng đồng; DRL Group đề cao văn hóa “được tôn trọng, được lắng nghe” trong chính công ty, tạo ra môi trường kết nối, hòa nhập, phát huy tiếng nói không phân biệt phòng ban, cấp độ để cùng phát triển vì một cộng đồng tốt đẹp hơn.

Tín: DRL Group luôn đặt chữ “Tín” lên hàng đầu và lấy đó làm kim chỉ nam trong suốt hành trình phát triển thịnh vượng của công ty. Đây cũng là một điểm nổi bật tạo nên lợi thế cạnh tranh của Bất động sản DRL Group so với những công ty khác; nỗ lực bảo vệ chữ TÍN như bảo vệ chính danh dự, uy tín của bản thân mới có thể phát triển bền vững trong xã hội. DRL Group luôn cố gắng để chuẩn bị cho mình đầy đủ nguồn lực thực thi các công việc một cách hiệu quả nhất, đảm bảo giao đúng hẹn, cam kết với Quý Khách hàng, Đối tác đặc biệt là những cam kết về chất lượng sản phẩm/dự án, tiến độ công việc và dịch vụ chăm sóc khách hàng. 

Tâm: DRL Group lấy chữ “Tâm” như một nền tảng quan trọng trong quá trình hoạt động. Với triết lý Cùng Phát Triển - Tạo Uy Tín - Thượng Tôn Pháp Luật, chúng tôi luôn duy trì sự phát triển và đạo đức nghề nghiệp ở mức tiêu chuẩn cao nhất. DRL Group coi trọng Quý Khách hàng và luôn đặt quyền lợi, nhu cầu của Khách hàng lên vị trí hàng đầu, nỗ lực mang lại cho Khách hàng những dự án cùng chất lượng dịch vụ tận tâm nhất, xem sự hài lòng Khách hàng là thước đo của sự phát triển lâu dài của công ty. 

Trí: DRL Group coi trí tuệ, tư duy là nguồn sống duy trì công ty, là đòn bẩy cho sự phát triển, nhằm mang lại những giá trị độc nhất và khác biệt trong mỗi sản phẩm, dự án. DRL Group khuyến khích tinh thần cầu tiến, ham học hỏi, luôn chủ động đề xuất ý tưởng để xây dựng, cải tiến trong chất lượng sản phẩm và dịch vụ từ nguồn nhân sự.

DRL Group luôn coi trọng nhân sự như là tài sản quan trọng nhất, xây dựng văn hóa, môi trường năng động, chuyên nghiệp và nhân văn, ưu tiên các chính sách lương thưởng, phúc lợi hoàn hảo và những cơ hội nâng tầm sự nghiệp hấp dẫn dành cho toàn thể nhân viên công ty.

Cập nhật thông tin mới nhất của DRL Group tại: https://drlgroup.vn/tin-drl-group