DRL News điểm tin nhanh thị trường bất động sản tháng 5
DRL GROUP - CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ DRL GROUP

Tin tức

27 05-2024

DRL NEWS ĐIỂM TIN NHANH THỊ TRƯỜNG BẤT ĐỘNG SẢN THÁNG 5

DRL News điểm tin bất động sản tháng 5

DRL NEWS ĐIỂM TIN NHANH THỊ TRƯỜNG BẤT ĐỘNG SẢN THÁNG 5 

THỊ TRƯỜNG BẤT ĐỘNG SẢN VÀ QUY HOẠCH CƠ SỞ HẠ TẦNG KHU VỰC PHÍA NAM CÓ CHUYỂN ĐỘNG GÌ ĐẶC BIỆT? CÙNG TÌM HIỂU QUA CHUYÊN MỤC ĐIỂM TIN NHANH THỊ TRƯỜNG BẤT ĐỘNG SẢN THÁNG 5 CỦA DRL NEWS.

1 - Luật Đất đai số 31/2024/QH15 có hiệu lực thi hành từ ngày 1/7/2024 thay vì ngày 1/1/2025. Mục đích khơi thông nguồn lực đất đai, kịp thời giải quyết, xử lý dứt điểm các tồn đọng về đất.

2 - Trong năm 2024, TP. Biên Hòa và các huyện Long Thành, Nhơn Trạch và Trảng Bom sẽ được chuyển đổi hơn 3.700ha đất nông nghiệp phục vụ các dự án giao thông, khu công nghiệp và dịch vụ nhà ở. Những khu vực này đang phát triển mạnh mẽ và là 4 đô thị lớn nhất đã và đang hình thành của Đồng Nai.

3 - Giao thông cửa ngõ TP.HCM với Bình Dương, Đồng Nai tập trung hàng loạt hạ tầng trọng điểm gồm tuyến Metro số 1 Bến Thành – Suối Tiên, Bến xe miền Đông mới… Trong đó, Metro số 1 nối thẳng với trung tâm TP.HCM sẽ khai thác thương mại trong tháng 7 năm nay.

4 - Đồng Nai lên kế hoạch mở rộng cao tốc TP.HCM - Long Thành - Dầu Giây nối với TP.HCM lên 10 làn xe nhằm đáp ứng nhu cầu vận hành trước khi sân bay Long Thành đi vào hoạt động.

Đừng quên theo dõi những thông tin dự án mới nhất của chuyên mục DRL NEWS | ĐIỂM TIN NHANH tại drlgroup.vn/tin-du-an