GIỚI THIỆU TỔNG QUAN VỀ DRL GROUP
DRL GROUP - CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ DRL GROUP

Tin tức

24 06-2023

GIỚI THIỆU TỔNG QUAN VỀ DRL GROUP

Giới thiệu tổng quan về DRL Group (1)

GIỚI THIỆU TỔNG QUAN VỀ DRL GROUP

DRL Group là ai? DRL Group (Công ty TNHH Đầu tư DRL Group) là một trong những Công ty phát triển các dự án bất động sản đảm bảo chất lượng và pháp lý đầy đủ, an toàn tại thị trường Việt Nam. Với mục tiêu và sứ mệnh mang lại cho hệ sinh thái bất động sản Việt Nam nhiều sản phẩm, dự án tiềm năng, uy tín và góp phần đưa danh tiếng thương hiệu cũng như thay đổi thị trường lên một vị thế mới. Theo dõi những chia sẻ giới thiệu tổng quan về DRL Group dưới đây để hiểu rõ hơn về công ty DRL Group nhé! 

Sơ lược về công ty DRL Group

Công ty DRL Group (Development - Reputation - Legalization: Cùng Phát Triển - Tạo Uy Tín - Thượng Tôn Pháp Luật) được thành lập với tâm huyết, khát vọng mang đến cho cộng đồng những giải pháp bất động sản tối ưu nhất, môi trường sống đảm bảo, an toàn và pháp lý đầy đủ. Đáp ứng tối đa nhu cầu thông qua các dự án bất động sản tiềm năng và dịch vụ chuyên nghiệp từ nhóm các nhà đầu tư thành công trên nhiều lĩnh vực Tài chính - Bất động sản - Đầu tư - Xây dựng. Không chỉ dừng lại ở việc kiến tạo những giá trị thực, những vùng đất lý tưởng hay chốn an cư lý tưởng cho cộng đồng, DRL Group luôn mang trong mình khát vọng thay đổi thị trường bất động sản, cảnh quan đô thị Việt Nam lên một tầm cao mới.

Với tiềm lực kinh tế vững mạnh cùng một đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, thương hiệu DRL Group luôn tự tin khẳng định vị thế là một nhà phát triển bất động sản hàng đầu trên hành trình xây dựng uy tín, niềm tin của khách hàng khi đến với DRL Group. Bởi chúng tôi tin rằng sự hài lòng của khách hàng với các dự án, dịch vụ của công ty luôn là phần thưởng cao nhất mà chúng tôi hướng tới. Vì thế mọi hoạt động, vận hành của chúng tôi luôn đề cao hiệu quả sinh lời và bền vững theo thời gian, không ngừng nỗ lực để mang lại lợi ích tốt nhất dành cho khách hàng của mình.

Triết lý kinh doanh công ty

Theo Ban Quản trị, triết lý phát triển của DRL Group nằm ở việc Cùng Phát Triển - Tạo Uy Tín - Thượng Tôn Pháp Luật chứ không phải đơn thuần là sự phát triển riêng của một cá nhân hay tổ chức nào. Vì thế, tại Công ty DRL Group chúng tôi luôn đặt hết tâm huyết để trao tặng Quý Khách hàng, Đối tác những dự án tiềm năng, một nơi an cư lý tưởng, an toàn với 2 sứ mệnh chính: Kiến tạo giá trị lâu dài vượt thời gian bằng tư duy đổi mới và chiến lược hiệu quả. Hiện thực hóa giấc mơ của Khách hàng về một nơi an cư lý tưởng, an toàn cho gia đình với mô hình đô thị mang phong cách thoải mái, đảm bảo sự tiện nghi vì một cuộc sống hạnh phúc cho tổ ấm cũng như cho cộng đồng.

Bên cạnh đó, DRL Group luôn coi trọng giá trị Uy tín - Hiệu quả - Chất lượng - Lâu dài khi chia sẻ bất kỳ dự án nào ra thị trường. Theo đó những Khách hàng, Đối tác phải là những người hưởng lợi tốt nhất, hài lòng nhất với chất lượng, uy tín từ công ty chúng tôi. Đây cũng chính là nền móng định vị thương hiệu và chinh phục được sự hài lòng từ Quý Khách hàng, Đối tác trong nhiều năm qua.

Đội ngũ đứng sau sự thành công của DRL Group 

Một nhóm các nhà đầu tư, bằng tâm huyết và bề dày kinh nghiệm thành công trên nhiều lĩnh vực Tài chính - Bất động sản - Đầu tư - Xây dựng đã quyết định thành lập Công ty DRL Group. Sự ra đời của công ty gắn liền với sứ mệnh mang đến hàng loạt các dự án chất lượng, giá trị thực; cung cấp ra thị trường những vùng đất tiềm năng; kiến tạo chốn an cư lý tưởng cho cộng đồng. 

Ý tưởng hình thành bất động sản DRL Group ra đời giữa bối cảnh khi đội ngũ Ban lãnh đạo nhận thấy thị trường bất động sản trầm lắng với những dự án không mang lại nhiều giá trị thực và hầu hết các dự án lớn đều do chủ đầu tư nước ngoài thực hiện. “Làm không khó tại sao không thử thay đổi diện mạo thị trường tích cực hơn, minh bạch hơn và đặc biệt là do chính người Việt là chủ đầu tư?” - những nhà đầu tư đã từng trăn trở và thốt lên như vậy. Và kể từ đó, các dự án, vùng đất mà DRL Group phát triển đều hướng tới chiến lược, tư duy đổi mới, nỗ lực mang lại những giá trị thực hơn, đảm bảo an toàn cho Khách hàng và tạo giá trị tốt đẹp cho người Việt Nam. 

Bằng việc khai phá các dự án tên tuổi và quỹ đất nền tiềm năng, đảm bảo pháp lý đầy đủ trải dài không chỉ tại thị trường TP.HCM mà còn mở rộng ở những vùng ven thành phố. Công ty DRL Group luôn đặt mục tiêu kiến tạo những giá trị bền vững nhất với tâm điểm là khu đô thị mang phong cách thoải mái, đảm bảo sự tiện nghi. Hay trong các dự án khai thác đất nền, DRL Group luôn tiên phong trong tìm kiếm, quy hoạch nhiều vùng đất mới tiềm năng mang lại khả năng sinh lời hấp dẫn.

Có thể thấy với kinh nghiệm, bản lĩnh và tâm huyết của mình, Ban lãnh đạo - Những con người đứng sau sự phát triển thành công của DRL Group dù đầu tư, phát triển ở bất cứ mảng nào cũng luôn đặt ra một quyết tâm cao nhất để đạt được mục tiêu, khẳng định được uy tín và xây dựng vị thế vững mạnh cho công ty.

Có nên đầu tư các dự án của DRL Group không?

DRL Group chính là công ty phát triển các dự án, sản phẩm bất động sản uy tín, chất lượng trên thị trường Việt Nam.

  • Những dự án, sản phẩm được DRL Group ra mắt, tìm kiếm rất thu hút và tiềm năng khi có thể mang lại giá trị lâu dài được Khách hàng hài lòng và đánh giá cao. Các dịch vụ chăm sóc Khách hàng, tiện ích vượt trội đều được phục vụ tận tâm, nhiệt tình.
  • Tất cả các dự án có mặt trên thị trường luôn đảm bảo được tính pháp lý và được cung cấp đầy đủ Sổ Hồng Riêng có sẵn ngay khi bàn giao đến tay Khách hàng.
  • Bên cạnh đó, rất nhiều cá nhân, tổ chức đầu tư vào các dự án, sản phẩm của DRL Group khi nhìn thấy tiềm năng gia tăng giá trị vượt thời gian.
  • Các chính sách dành cho Quý Khách hàng, Đối tác cực kỳ ưu đãi. Điều này cũng ngầm khẳng định được rằng Bất động sản DRL Group rất coi trọng sự hài lòng từ khách hàng của mình và khách hàng cũng đánh giá rất cao thương hiệu.

Trên đây là tất cả những giới thiệu tổng quan về DRL Group. Có thể nói ở thời điểm hiện tại, DRL Group là một trong những thương hiệu uy tín, chất lượng mà khách hàng có thể an tâm đặt niềm tin để cùng nhau phát triển thịnh vượng trong tương lai.

Tìm hiểu thông tin về DRL Group truy cập tại: http://drlgroup.vn/tin-drl-group

Cập nhật thông tin Tuyển dụng DRL Group mới nhất tại: http://drlgroup.vn/tin-tuyen-dung

Cập nhật tin tức Bất động sản mới nhất tại: http://drlgroup.vn/tin-du-an