VĂN HÓA DRL GROUP - GIÁ TRỊ TẠO NÊN CON NGƯỜI
DRL GROUP - CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ DRL GROUP

Tin tức

27 05-2023

VĂN HÓA DRL GROUP - GIÁ TRỊ TẠO NÊN CON NGƯỜI

Văn hóa DRL Group (1)

VĂN HÓA DRL GROUP - GIÁ TRỊ TẠO NÊN CON NGƯỜI

Tại DRL Group (Công ty TNHH Đầu tư DRL Group), xây dựng văn hóa doanh nghiệp chính là yếu tố không thể thiếu bên cạnh những chiến lược phát triển của công ty. Việc đề cao xây dựng văn hóa doanh nghiệp DRL Group không chỉ góp phần thể hiện bản sắc văn hóa riêng của công ty, tôn vinh, lan tỏa nét đẹp trong lao động; mang lại giá trị tích cực cho cộng đồng mà còn góp phần xây dựng được niềm tin, sự hài lòng của Đối tác, Khách hàng khi nhắc đến Công ty DRL Group. Bên cạnh đó, các hoạt động xây dựng văn hóa tại công ty có thể được ví như một chất xúc tác gắn kết tinh thần nhân viên, sáng tạo để cống hiến hết mình.

Ngay từ lúc thành lập, DRL Group đã rất rõ ràng trong việc xây dựng những giá trị và chính sách cho các bên liên quan của công ty.

Đối với Khách hàng, Đối tác: “Nỗ lực hết mình mang lại hiệu quả, lợi ích tốt nhất cho Quý Khách hàng, Đối tác trên cơ sở tiềm lực tài chính và nguồn nhân sự chất lượng."

Đối với nhân viên: “Được đối xử bình đẳng, tôn trọng để cùng nhau phát triển. DRL Group tạo môi trường làm việc và những cơ hội tốt nhất để các thành viên phát triển và yên tâm làm việc.”

Đối với cộng đồng: “DRL Group luôn gắn các hoạt động cộng đồng trên hành trình phát triển công ty, mang lại những giá trị tích cực, lan tỏa yêu thương đến cộng đồng xã hội.”

Đề cao văn hóa lắng nghe, tôn trọng nhau để cùng phát triển

Thay vì đề ra những mục tiêu ngắn hạn, ngay từ những bước đầu xây dựng môi trường làm việc, DRL Group đã đề ra những chiến lược phát triển lâu dài hơn. Công ty luôn mong muốn tạo được niềm tin và sự an tâm nhất cho toàn thể nhân viên để từng cá nhân có thể thỏa sức phát triển bản thân và cống hiến hết mình vì sự phát triển của công ty. Bằng chứng là DRL Group luôn tạo môi trường làm việc cởi mở,  thân thiện và chuyên nghiệp. Hướng đến môi trường làm việc bình đẳng, tôn trọng để phát huy hết khả năng sáng tạo và đồng hành lâu dài với định hướng của công ty. Tại đây bạn cũng sẽ nhận được rất nhiều sự hỗ trợ, teamwork và nhiều buổi training đào tạo về chuyên môn.

Bên cạnh đó việc đề cao văn hóa lắng nghe nhân viên cũng là điều mà công ty luôn chú trọng và quan tâm. Việc sẵn sàng lắng nghe và khuyến khích nhân viên phát triển góp phần quan trọng vào việc gắn kết mối quan hệ giữa các thành viên, quản lý và lãnh đạo, đồng thời làm cho nhân viên cảm thấy mình được quan tâm, tôn trọng khi làm việc tại DRL Group.

Hướng về cộng đồng và toàn thể nhân viên 

Theo Ban lãnh đạo DRL Group, công ty không chỉ là nơi đảm bảo nguồn thu nhập cho toàn thể nhân viên mà phải cùng tạo ra những giá trị cộng hưởng khác bao gồm cả cơ hội thăng tiến. Với phương châm “Nguồn nhân lực là yếu tố cốt lõi quyết định sự thành công của công ty”, DRL Group luôn tạo mọi điều kiện và khuyến khích toàn thể nhân viên học hỏi nâng cao trình độ và có tinh thần cầu tiến để tiếp tục phát triển và hoàn thiện bản thân thông qua những chính sách đào tạo nhân viên phù hợp với định hướng bản thân, các khóa đào tạo nâng cao kỹ năng chuyên môn cho toàn thể nhân viên.

Chính vì vậy, ngoài việc tập trung xây dựng môi trường làm việc cùng hỗ trợ nhau để cùng phát triển, Công ty DRL Group còn chú trọng phát triển cơ sở hạ tầng, đầy đủ trang thiết bị phục vụ cho công việc hiệu quả để toàn thể nhân viên nỗ lực hết mình và cống hiến cho công ty.

Khi đã mang lại môi trường hạnh phúc cho toàn thể nhân viên, công ty cũng bắt tay vào việc thực hiện các dự án hướng đến cộng đồng cả nước góp phần lan tỏa những giá trị, tình yêu thương đến cộng đồng. Những hoạt động hướng về cộng đồng đã trở thành nét văn hóa đặc trưng của DRL Group và dần định vị thương hiệu bằng sự phát triển công ty cùng với những giá trị hướng đến lợi ích chung của cộng đồng xã hội.

“Chỉ khi công ty mang lại hạnh phúc thực sự cho nhân viên của mình thì mới mang lại hạnh phúc cho gia đình của họ, cho Quý Khách hàng, Đối tác và cho cộng đồng"

Hình ảnh nhân sự chuyên nghiệp

Xây dựng hình ảnh nhân sự chuyên nghiệp để hướng tới mục tiêu lâu dài “Vì sự hài lòng cao nhất của Quý Khách hàng, Đối tác khi nhắc đến DRL Group” có thể thấy rõ nhất qua phong cách làm việc và thái độ lịch sự của đội ngũ nhân sự.

Đây chính là yếu tố xây dựng môi trường làm việc hiệu quả cũng như tạo hình ảnh thương hiệu tốt hơn trong mắt Khách hàng và Đối tác. Có thể nói, toàn thể nhân viên DRL Group luôn tự hào về nét đặc trưng riêng này bởi mỗi thành viên luôn ý thức được dù ở bất cứ đâu, bất cứ khi nào đều phải thể hiện hình ảnh lành mạnh, chuẩn mực để tạo ấn tượng và xây dựng hình ảnh thương hiệu đẹp hơn.

Có thể nói văn hóa DRL Group chính là giá trị tạo nên con người trong công việc của mỗi thành viên, xây dựng được hình ảnh tốt đẹp, chuyên nghiệp hơn khi nhắc đến Công ty DRL Group. Hy vọng với những giá trị mà công ty xây dựng như hiện nay sẽ mang lại sự tin tưởng và trở thành người bạn đồng hành lâu dài với Quý Khách hàng, Đối tác trong những thời gian sắp tới.

Tìm hiểu thêm về văn hóa và môi trường làm việc của DRL Group tại: http://drlgroup.vn/tin-drl-group