VÌ SAO NÊN CHỌN DRL GROUP LÀ NƠI ỨNG TUYỂN?
DRL GROUP - CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ DRL GROUP

Tin tức

16 06-2023

VÌ SAO NÊN CHỌN DRL GROUP LÀ NƠI ỨNG TUYỂN?

Vì sao chọn DRL Group (1)VÌ SAO NÊN CHỌN DRL GROUP LÀ NƠI ỨNG TUYỂN?

DRL Group là công ty được gây dựng nên bởi đội ngũ Ban lãnh đạo ưu tú, những nhà đầu tư với tài năng bản lĩnh và bề dày kinh nghiệm trên nhiều lĩnh vực Tài chính - Bất động sản - Đầu tư - Xây dựng. Trải qua nhiều năm hình thành và phát triển trên thị trường bất động sản với những thành công nhất định và khẳng định được uy tín, Ban Lãnh đạo DRL Group luôn định hướng xây dựng công ty trở thành một nơi làm việc lý tưởng nhất dành cho tất cả nhân viên.

Với phương châm “Con người” là tài sản quan trọng nhất, là yếu tố cốt lõi cho sự phát triển bền vững của doanh nghiệp, Công ty DRL Group luôn nỗ lực nâng cao chất lượng môi trường làm việc và quan tâm đến đời sống tinh thần của toàn thể nhân viên thông qua chính sách nhân sự tương xứng và tốt nhất trên thị trường hiện nay.

Tại DRL Group, con đường sự nghiệp của bạn sẽ thăng tiến và phát triển bền vững cùng với sự lớn mạnh không ngừng của công ty.

MÔI TRƯỜNG LÀM VIỆC NĂNG ĐỘNG - CHUYÊN NGHIỆP

Bất động sản DRL Group luôn tạo mọi điều kiện tốt nhất để toàn thể nhân viên thỏa sức sáng tạo và phát huy hết năng lực của mình, khuyến khích chủ động học hỏi, trau dồi các kỹ năng, kiến thức nhằm đảm nhận những vai trò cao hơn để tiếp tục cống hiến và định hướng gắn bó lâu dài với công ty.

Trong tập thể DRL Group đoàn kết, vững mạnh, công ty luôn đề cao văn hóa tôn trọng: tôn trọng bản thân, tôn trọng người khác, mọi nhân viên luôn được lắng nghe và chia sẻ. Mọi sự nỗ lực và thành quả của nhân viên đều sẽ được công ty ghi nhận và khen thưởng một cách công bằng và xứng đáng. Mỗi nhân viên trong đại gia đình DRL Group đều cảm nhận được mình là một mắt xích hết sức quan trọng đóng góp vào thành công của công ty dù bạn ở bất cứ phòng ban hay bộ phận nào.

LƯƠNG THƯỞNG CẠNH TRANH, TƯƠNG XỨNG VỚI NĂNG LỰC 

Chính sách lương thưởng dành cho nhân viên luôn là một trong những vấn đề được công ty đặc biệt chú trọng bởi nó ảnh hưởng đến đời sống vật chất cũng như tinh thần của toàn thể nhân viên. Tại DRL Group bạn sẽ được hưởng chế độ lương tương xứng với vị trí công việc và năng lực của mình. Bậc lương ở đây được xác định dựa trên mức độ quan trọng và phức tạp của từng vị trí công việc trong mối tương quan với các vị trí khác tại công ty.

Không chỉ dừng lại ở tiền lương, DRL Group tự hào vì sở hữu chính sách khen thưởng và tăng lương định kỳ hấp dẫn, giữ chân nhân viên.

Tiền thưởng: Bao gồm thưởng quý và thưởng năm. Những cá nhân, tập thể hoàn thành tốt nhiệm vụ cũng như vượt chỉ tiêu KPI đề ra sẽ được xét khen thưởng, tiêu chuẩn đánh giá và mức thưởng sẽ được quy định cụ thể dựa trên kết quả hoạt động, kinh doanh của công ty, phòng ban, đơn vị và mức độ hoàn thành nhiệm vụ của mỗi nhân viên.

Thưởng khác: thưởng vượt KPI, thưởng đột xuất (Cho các cá nhân, tập thể có đóng góp tích cực trong kinh doanh, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao….). Ngoài ra còn thưởng vào các dịp lễ, Tết (Quốc tế Phụ nữ 8/3, Tết Dương lịch, Tết Nguyên Đán,… )

Tăng lương: Căn cứ vào tình hình hoạt động công ty, nhu cầu và tính chất công việc của từng vị trí và xem xét mức độ đóng góp cho công việc, tổ chức sẽ được xét tăng lương theo định kỳ hàng năm được quy định. Ngoài ra, những cá nhân có thành tích xuất sắc và có những đóng góp tích cực cho sự phát triển của công ty có thể được nâng lương trước thời hạn.

CHÍNH SÁCH PHÚC LỢI - ĐÃI NGỘ CỰC KỲ HẤP DẪN

Với quan điểm nguồn nhân lực là một trong những yếu tố cốt lõi đảm bảo sự phát triển thịnh vượng của công ty, DRL Group luôn tự hào mang đến các chính sách đãi ngộ và phúc lợi hấp dẫn cho toàn thể nhân viên.

 • Chính sách tăng lương định kỳ ít nhất 1 năm/1 lần theo quy định.

 • Được khen thưởng vào những dịp Tết, Lễ trong năm; xem xét đánh giá và khen thưởng dựa trên mức độ hoàn thành công việc của nhân viên vào cuối năm.

 • Các chính sách chăm lo đến đời sống tinh thần nhân viên: quà sinh nhật, 8/3, hiếu hỉ,...

 • Phụ cấp ăn trưa, đồng phục, phí công tác, điện thoại,…

 • Chế độ phép năm theo quy định; các chương trình du lịch, nghỉ mát hàng năm, hoạt động giao lưu thể thao nâng cao sức khỏe,...

 • Ưu đãi và chiết khấu dành cho nhân viên khi mua các dòng sản phẩm thuộc Công ty.

 • Các quy định chế độ bảo hiểm theo pháp luật hiện hành.

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO VÀ LỘ TRÌNH THĂNG TIẾN  NGHỀ NGHIỆP

Tại DRL Group, chúng tôi tin rằng đầu tư vào đào tạo nhân sự chính là đầu tư cho phát triển của công ty trong tương lai. Do đó, khi làm việc tại Bất động sản DRL Group, nhân viên sẽ có một lộ trình thăng tiến nghề nghiệp rõ ràng được định hình từ các chương trình đào tạo phù hợp nhất với mục tiêu phát triển của bản thân. 

Những hoạt động đào tạo nội bộ sẽ được tổ chức định kỳ nhằm đào tạo và phát triển nguồn nhân lực với chất lượng chuyên môn cao đáp ứng được yêu cầu công việc. Đồng thời, đây cũng là cơ hội cho nhân viên nỗ lực, thăng tiến thông qua việc học hỏi và rèn luyện.

Các chương trình đào tạo được thiết kế một cách bài bản, chuyên nghiệp đáp ứng tốt nhất cho quá trình hòa nhập và rèn luyện chuyên môn cho toàn thể nhân viên, bao gồm:

 • Đào tạo văn hoá doanh nghiệp để nhân viên thích nghi và hội nhập một cách tốt nhất.

 • Đào tạo kiến thức, kỹ năng liên quan đến chuyên môn, nghiệp vụ để nâng cao trình độ cho nhân viên.

 • Tập trung đào tạo các khóa kỹ năng mềm ngắn và dài hạn để phát triển tư duy và xử lý tình huống.

 • Đào tạo đội ngũ kế thừa.

Hy vọng với những chia sẻ về lý do nên chọn DRL Group là nơi ứng tuyển ở trên, các bạn đã có thêm nhiều thông tin hữu ích về Công ty DRL Group để an tâm lựa chọn môi trường phát triển sự nghiệp lâu dài cho bản thân.